Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2024

Giá xây nhà trọn gói Hà Nội đang là vấn đề được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây, khi mà nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, với năm mới 2024 sắp đến, các gia chủ đang rất quan tâm đến việc báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội để có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cập nhật thông tin và báo giá chính xác nhất cho dự án xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024.

Xây nhà trọn gói là gì?

Trước khi quyết định chọn xây nhà trọn gói, gia chủ cần hiểu rõ khái niệm này là gì. Xây nhà trọn gói, hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”, là dịch vụ mà chủ đầu tư giao toàn bộ quá trình xây dựng từ việc tìm kiếm vật liệu, giám sát công trình, cho đến việc phối hợp với đội ngũ nhân công.

Chủ đầu tư chỉ cần đưa ra ý tưởng và thống nhất về thiết kế và giá cả cho từng hạng mục, còn lại sẽ do đơn vị xây dựng lo. Gia chủ có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường trong khi công trình đang được thực hiện, và có thể dọn vào ở ngay sau khi hoàn thành.

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội

Vậy liệu xây nhà trọn gói có thực sự tốt hay không?

Câu trả lời vẫn còn chưa rõ ràng, vì có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và khả năng của từng gia chủ để quyết định xem có nên lựa chọn xây nhà trọn gói hay không. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích của dịch vụ này để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Những lợi ích của việc xây nhà trọn gói

Một trong những lợi ích lớn nhất của xây nhà trọn gói chính là tiết kiệm thời gian. Bởi vì toàn bộ quá trình xây dựng sẽ được đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận, gia chủ không cần phải lo lắng và bỏ thời gian để giám sát công trình. Thay vào đó, họ có thể tập trung vào các công việc khác và tiếp tục cuộc sống bình thường của mình.

+ Muốn xây nhà, bạn phải tìm hiểu rất nhiều thứ từ thiết kế, tìm kiếm vật tư và vật liệu, cũng như tìm đội ngũ thi công. Những việc này sẽ được nhà thầu lo liệu thay bạn, chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng và thống nhất với họ.

Ngoài ra, chủ thầu còn giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý và giấy phép xây dựng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

+ Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể mua những vật tư kém chất lượng hoặc tính toán sai lượng vật tư cần thiết, gây ra nhiều chi phí phát sinh. Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

Không như việc tự mua vật tư, bạn sẽ phải trả giá cao hơn vì là khách hàng mua lẻ và không mua thường xuyên. Việc lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói cũng giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian, vì bạn không cần phải giám sát công trình hay hỗ trợ đơn vị thi công.

+ Điều quan trọng nhất là việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo an toàn lao động và chuyên môn, vì các đơn vị này luôn chú trọng đến vấn đề này và có đội ngũ thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế khi sử dụng dịch vụ này, trong đó lớn nhất là bạn không thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật tư được sử dụng.

Việc giao toàn bộ công trình xây dựng ngôi nhà của mình cho một bên thứ ba cũng khiến các chủ đầu tư lo lắng về chất lượng vật liệu. Điều này làm giảm sự tin tưởng và là rào cản lớn trong quá trình hợp tác giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải lựa chọn một nhà thầu uy tín, có chuyên môn cao và đảm bảo chất lượng.

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội

Cách để lựa chọn một nhà thầu uy tín

Đảm bảo trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao.

Một nhà thầu có trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại sự uy tín và tin tưởng cho chủ đầu tư. Họ cũng cần có trách nhiệm cao trong công việc, luôn tìm kiếm các vật liệu tốt và giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Họ cũng không được lơ là trong việc giám sát quá trình thi công.

Hợp đồng rõ ràng

Tất cả các điều khoản và thỏa thuận cần được ghi rõ trong hợp đồng, bao gồm cả quyền lợi và nghĩa vụ của cả chủ đầu tư và nhà thầu. Hợp đồng cũng cần có các điều khoản phạt nếu một trong hai bên vi phạm. Phần phụ lục của hợp đồng cũng cần ghi rõ về chi phí thi công và các vật liệu sử dụng.

Đảm bảo thời gian hoàn thành

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đúng theo kế hoạch đã thỏa thuận.

Có chế độ bảo hành

Gia chủ cần tìm đến một đơn vị thi công có chế độ bảo hành rõ ràng, và điều này cũng cần được ghi rõ trong hợp đồng.

Những lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói uy tín Hà Nội 2024

Xây nhà trọn gói Hà Nội 2024 là một giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn một đơn vị uy tín. Điều này bao gồm đảm bảo trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao, hợp đồng rõ ràng, thời gian hoàn thành đúng kế hoạch và chế độ bảo hành. Hãy cẩn thận khi lựa chọn để có được một công trình nhà ở chất lượng và đẹp mắt.

Điều đầu tiên tuyệt đối không nên tham lam vì giá rẻ

Khi xây dựng ngôi nhà, mỗi gia chủ đều quan tâm đến chi phí mà nhà thầu đưa ra. Tuyệt đối không nên vì muốn tiết kiệm mà lựa chọn giá rẻ, bởi câu “của rẻ là của ôi” đã được ông cha ta truyền lại từ lâu.

Thực tế cũng đã chứng minh rằng khi giá thành rẻ, thường đi kèm với việc sử dụng các vật liệu kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của công trình, cũng như đe dọa sức khỏe và tính mạng của người sử dụng. Một nhà thầu uy tín và chất lượng sẽ có nhiều mức giá khác nhau để gia chủ có thể lựa chọn phù hợp với tài chính của gia đình.

Điều thứ hai cũng đã được đề cập ở trên, đó là chế độ bảo hành.

Đây là điều mà gia chủ cần lưu ý, vì thời gian bảo hành cũng phản ánh mức độ đáng tin cậy của nhà thầu xây dựng. Tùy vào quy mô và kiến trúc của công trình, nhà thầu sẽ đưa ra thời gian bảo hành phù hợp để đảm bảo rằng công trình luôn bền vững theo thời gian.

Điều thứ ba, hãy bắt đầu lập kế hoạch xây dựng ngôi nhà trọn gói Hà Nội năm 2024.

Điều cuối cùng này là rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định liệu công trình nhà ở của bạn có được thực hiện hay không?

Hãy bắt đầu từ việc xác định mục đích và nhu cầu khi xây dựng nhà trọn gói Hà Nội. Gia chủ cần quyết định xem ngôi nhà sẽ được sử dụng cho mục đích gì, có kết hợp với kinh doanh hay cho thuê, hay chỉ đơn giản là để nghỉ dưỡng… Từ đó, xác định rõ nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình, bao gồm diện tích và số lượng phòng, cũng như quy mô xây dựng (cấp 4, 2 tầng hay nhiều tầng).

Đối với các ngôi nhà có diện tích hạn chế ở Hà Nội, gia chủ cần thảo luận kỹ lưỡng để bố trí không gian sinh hoạt hợp lý và thêm các tiện ích như gara ô tô, khu vực xanh… đúng theo yêu cầu thiết kế.

Sau đó, hãy lên kế hoạch chi tiêu cho việc xây dựng ngôi nhà.

Tất cả các gia đình ở đây đều không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, do đó khi lập dự toán, họ có thể chưa tính toán được tất cả các khoản chi phí. Nhiều người cũng không quan tâm đến những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội đã ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này.

Với sự giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi liệt kê từng bước trong quá trình xây dựng một cách chi tiết và rõ ràng. Nếu ngân sách dự kiến của bạn không đủ, bạn có thể vay mượn từ bạn bè và người thân để hoàn thiện công trình theo đúng kế hoạch ban đầu.

Chúng tôi đã nghiên cứu quy trình xây dựng nhà ở được quy định trong các văn bản pháp luật của nhà nước. Quy trình này bao gồm nhiều thủ tục và giấy tờ liên quan. Với việc bạn đã lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói, tất cả các thủ tục này sẽ được nhà thầu xây dựng lo liệu.

Bước cuối cùng trong kế hoạch xây dựng nhà là hoàn thiện công trình. Khi đã chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội, nhà thầu sẽ đưa ra thời gian hoàn thiện dự kiến trong hợp đồng, từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào quy mô và diện tích của ngôi nhà.

Trong quá trình xây dựng, có thể xảy ra những trục trặc do thời tiết hay các yếu tố khác, dẫn đến việc kéo dài thời gian hoàn thiện. Tuy nhiên, điều này sẽ không gây thêm chi phí bởi tất cả đã được tính toán kỹ lưỡng và được thống nhất trước đó.

Cuối cùng, chúng tôi cũng quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà:

Sau khi hoàn thành công trình xây dựng, nhiều gia đình đã thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp, kinh doanh thuận lợi và hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, cũng có những gia đình gặp vận đen sau khi xây nhà, khi sức khỏe của chủ nhân và các thành viên trong gia đình bị suy giảm.

Điều này là do ảnh hưởng của phong thủy. Một mảnh đất có nhiều hướng khác nhau, tuy nhiên luôn có một hướng đặc biệt tốt cho ngôi nhà. Xây dựng theo hướng này sẽ mang lại sự thịnh vượng, tinh thần và sức khỏe tốt cho gia chủ. Nếu xây dựng không tuân theo phong thủy, không chỉ gây xung đột trong gia đình mà còn có thể gây ra tai họa. Ngược lại, việc lựa chọn hướng nhà tốt theo phong thủy sẽ mang lại tài lộc, sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình. Thảm khảo một số câu chuyện về phong thuỷ

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội

 

Để biết chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội vào năm 2024, cần tìm hiểu thông tin từ các nhà thầu. Tuy nhiên, mức giá trung bình dao động từ 5 triệu đồng/m2 đến 7,5 triệu đồng/m2. Giá này phụ thuộc vào loại nguyên vật liệu được sử dụng, cụ thể như sau:

Đối với hình thức chìa khóa trao tay:

– Nguyên vật liệu loại khá: 5 triệu đồng/m2

– Nguyên vật liệu loại tốt 1: 5,5 triệu đồng/m2

– Nguyên vật liệu loại tốt 2: 6 triệu đồng/m2

– Nguyên vật liệu loại cao cấp: 7,5 triệu đồng/m2

Ngoài ra, còn có hình thức xây dựng trọn gói phần thô.

Giá xây dựng phần thô của biệt thự dao động từ 3,5 triệu đồng/m2 đến 4,25 triệu đồng/m2,

Nhà phố từ 3,35 triệu đồng/m2 đến 3,95 triệu đồng/m2

Khách sạn từ 3,2 triệu đồng/m2 đến 3,65 triệu đồng/m2.:

Công trình xây dựng nhà xưởng có giá từ 2,500,000 đến 3,300,000 đồng/m2.

Còn thi công phần thô quán cafe thì có giá từ 3,250,000 đến 3,700,000 đồng/m2.

Tuy nhiên, báo giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào mục đích xây dựng của chủ nhà.

Để tính toán chi phí xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2024, bạn có thể áp dụng công thức sau: chi phí xây dựng trọn gói = đơn giá thi công trọn gói theo 1m2 x tổng diện tích ngôi nhà. Đây là bảng báo giá chi tiết cho thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm 2024, với các phong cách hiện đại và cổ điển.

Bảng giá chi phí thiết kế nhà phố Hà Nội năm 2024

Nếu nhà phố chưa có nội thất 3D, chi phí sẽ dao động từ 110,000 đến 130,000 đồng/m2.

Còn nếu có nội thất 3D, chi phí sẽ tăng lên từ 160,000 đến 180,000 đồng/m2.

Đối với nhà phố hệ mái thái, chi phí thiết kế chưa có nội thất 3D sẽ từ 120,000 đến 140,000 đồng/m2 và có nội thất 3D sẽ từ 170,000 đến 190,000 đồng/m2.

Nếu nhà phố có 2 mặt tiền, chi phí sẽ được cộng thêm khoảng 10,000 đồng/m2.

Bảng báo giá nhân công xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2024

xây nhà trọn gói hà nội

bảng giá nhân công xây nhà trọn gói Hà Nội

xây nhà trọn gói hà nội

bảng giá nhân công xây nhà trọn gói Hà Nội

Tuy nhiên, mức giá này có thể tăng lên tùy thuộc vào độ khó của công trình. Vì vậy, chi phí xây dựng nhà dân dụng sẽ khác so với xây biệt thự hay giữa biệt thự hiện đại và cổ điển.

Báo giá chi tiết

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Hà Nội

 

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Hà Nội

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Hà Nội

 

xây nhà trọn gói hà nội

báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Hà Nội

 

Bạn có thể yêu cầu nhận miễn phí báo giá chi tiết cho các mẫu thiết kế nhà phố tại Hà Nội. Để làm điều này, hãy liên hệ với đội ngũ Ấm Áp Decor qua điện thoại hoặc chat để được tư vấn nhiệt tình.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu hoặc đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng tại Hà Nội, hãy lựa chọn Ấm Áp Decor. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một công trình hoàn thiện và đáp ứng được mong đợi của bạn.

Việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất quan trọng để đảm bảo cho công trình của bạn được thực hiện theo mong muốn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi chọn nhà thầu để tránh những hậu quả không mong muốn.Tuy nhiên, với hàng trăm, hàng ngàn nhà thầu và công ty xây dựng có quy mô khác nhau trên thị trường, việc lựa chọn và đánh giá một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín khi chưa từng làm việc hoặc gặp gỡ trực tiếp là không dễ dàng.

 

Đừng lo lắng, bạn có thể liên hệ và trò chuyện với đội ngũ Ấm Áp Decor. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ấm Áp Decor tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi là nhà thầu uy tín và minh bạch. Bên cạnh đó, Ấm Áp Decor cũng được đánh giá cao thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia và chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những thông tin chính xác và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Xem thêm những thông tin hữu ích của chúng tôi tại:

Fanpage : https://www.facebook.com/AmApDecor

Website: https://amapdecor.com/

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn trực tiếp: Hotline: 088 688 1228

Địa chỉ văn phòng : Tầng 2 LK 104 Lacasta, P. Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Call Now Button